ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง
จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PE100 กับ PE80 ต่างกันอย่างไร?

PE100 กับ PE80 ต่างกันอย่างไร?

[2023-07-10 16:07:12]
ก่อนอื่น เพื่อชี้แจงปัญหา ในที่นี้ PE100 และ PE80 หมายถึงเกรดวัตถุดิบ PE ไม่ใช่เส้นผ่านศูนย์กลางท่อ PE100 เป็นวัตถุดิบโพลีเอทิลีนเกรด 100 และ PE80 เป็นวัตถุดิบโพลีเอทิลีนเกรด 80 วัตถุดิบ PE แบ่งออกเป็นห้าเกรดตามมาตรฐานสากล: PE32, PE40, PE63, PE80 และ PE100 และ PE80 และ PE100 ส่วนใหญ่ใช้สำหรับท่อส่งน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Liu Hong สมาชิกกรมองค์การเทศบาล นำทีมเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD

Liu Hong สมาชิกกรมองค์การเทศบาล นำทีมเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD

[2023-05-31 10:56:25]
Liu Hong สมาชิกกรมองค์การเทศบาล นำทีมเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD ในช่วงบ่ายของวันที่ 29 พฤษภาคม Liu Hong สมาชิกแผนกองค์กรของคณะกรรมการเทศบาล CPC, Zhang Xiaoyang รองผู้อำนวยการแผนกความสามารถพิเศษของแผนกองค์กรของคณะกรรมการเทศบาล CPC, Kong Lingzhen ศูนย์บริการองค์กรเศรษฐกิจเทศบาล และสำนักเทคโน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Sichuan Senpu Pipe Co.,Ltd. ขอแนะนำเครื่องกรองน้ำในครัวเรือนประเภท Clean

Sichuan Senpu Pipe Co.,Ltd. ขอแนะนำเครื่องกรองน้ำในครัวเรือนประเภท Clean

[2023-05-23 11:14:18]
Sichuan Senpu Pipe CO.,Ltd.เปิดตัวท่อโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) ใหม่เพื่อความทนทานและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น Sichuan Senpu Pipe CO.,Ltd.ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมประปาและการก่อสร้าง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด ซึ่งเป็นท่อโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Deyang Economic Development Zone และ Tianfu Jingcheng Party Group Work Department จัดบุคลากรที่เกี่ยวข้องของ Party Construction Promotion Association เข้าเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD.

Deyang Economic Development Zone และ Tianfu Jingcheng Party Group Work Department จัดบุคลากรที่เกี่ยวข้องของ Party Construction Promotion Association เข้าเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD.

[2023-05-19 10:43:42]
Deyang Economic Development Zone และ Tianfu Jingcheng Party Group Work Department จัดบุคลากรที่เกี่ยวข้องของ Party Construction Promotion Association เข้าเยี่ยมชม Sichuan Senpu Pipe Co., LTD. บุคลากรที่เกี่ยวข้องของ Party Construction Promotion Association ขององค์กรใหม่สองแห่งในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้พื้นฐานของโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง

ความรู้พื้นฐานของโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง

[2022-11-24 12:30:27]
ความรู้พื้นฐานของโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง High Density Polyethylene (HDPE) เป็นเรซินเทอร์โมพลาสติกที่มีความเป็นผลึกสูงและไม่มีขั้วลักษณะที่ปรากฏของ HDPE ดั้งเดิมคือสีขาวขุ่น และส่วนที่บางจะโปร่งแสงในระดับหนึ่งPE มีความต้านทานที่ดีเยี่ยมต่อสารเคมีในประเทศและอุตสาหกรรมส่วนใหญ่HDPE เป็นเรซินเทอร์โมพลา... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1