ส่งข้อความ
บ้าน

Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd(Sichuan Senpu ) โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Deyang New&High-Teachเขตอุตสาหกรรมเป็นบริษัทจำกัดที่ก่อตั้งในปี 2541 หลังจากการปิดการประชุมระดับชาติสำหรับวัสดุก่อสร้างเคมีครั้งที่ 2บริษัทเป็นผู้บุกเบิกตลาดในประเทศจีนในด้านการพัฒนา การผลิต และการตลาดผลิตภัณฑ์ท่อและข้อต่อพลาสติกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ตลอดจนบริการด้านวิศวกรรม การนำไปใช้ และติดตั้งที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ยังได้รับอนุญาตให้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบและวัสดุเสริม เครื่องจักรเครื่องกลและไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์พลาสติกและอื่นๆ

 

Senpu อยู่ภายใต้การควบคุมของ Sichuan Jiananchun Croup Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ด้วยทุนจดทะเบียนมากกว่า 100 ล้านหยวน และสินทรัพย์รวมเกือบ 600 ล้านหยวนปัจจุบัน Senpu มีอำนาจควบคุมบริษัทย่อยต่อไปนี้อย่างเต็มที่ เช่น Tianjin Senpu Co., Ltd. (ในเขตใหม่ชายฝั่งเทียนจิน), Senpu Import & Export Trade Co., Ltd. และ Senpu Construction Engineering Co., Ltd. บริษัทครอบครองพื้นที่ประมาณ 200,000 + ตร.ม. พร้อมโรงปฏิบัติงานที่ทันสมัย ​​12 แห่ง พร้อมสายการผลิตท่อระดับเฟิร์สคลาสทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 30 สาย และสายการผลิตฟิตติ้ง 24 (ชุด) เพื่อให้ได้กำลังการผลิตรวมต่อปีมากกว่า 120,000 ตันจากการทำงานหนัก การเพาะปลูก และการเติบโตเป็นเวลา 19 ปี บริษัทได้รับรางวัลเกียรติยศมากมายจากคณะกรรมการ CPC และรัฐบาลทุกระดับ ลูกค้าและสังคม รวมถึงองค์กรสาธิตเพื่อการพาณิชย์ของเทคโนโลยีท่อใหม่แห่งชาติ ผู้ควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดแห่งชาติ ระดับชาติ องค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่, ศูนย์เทคโนโลยีขององค์กรระดับจังหวัด, แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลเสฉวน, เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลเสฉวน, แบรนด์ยอดนิยมของจีนและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของจีนนอกจากนี้ Senpu ยังได้รับเกียรติจากหนึ่งในสิบแบรนด์ชั้นนำของการจัดซื้อท่อพลาสติกของรัฐบาล รางวัลผลงานดีเด่นของ China Sponge City Construction เกณฑ์มาตรฐานองค์กรด้านท่อระบายน้ำสำหรับการก่อสร้างท่อพลาสติกของจีน และหนึ่งในสิบองค์กรประมูลความซื่อสัตย์ของจีน อุตสาหกรรมท่อพลาสติกในการประเมินและข้อเสนอแนะการประมูลท่อพลาสติกของจีนครั้งที่แปดในปี 2559

 

แม้ว่าการพัฒนาหลายปี Senpu นำเสนอและมีผลงานมากมายรวมถึง: ท่อจ่ายน้ำโพลีเอทิลีน (PE) ท่อก๊าซโพลีเอทิลีน (PE) ท่อลูกฟูกผนังสองชั้นโพลีเอทิลีน (PE) แบบฝัง เทปเหล็กสำหรับบำบัดน้ำเสียแบบฝังเสริมโพลีเอทิลีน (PE) แผลเป็นเกลียว ท่อลูกฟูก ท่อโพลีโพรพิลีนร้อนและเย็น (PPR) ท่อชลประทานการเกษตรโพลีเอทิลีน (PE)ท่อปลอกสายเคเบิลโพลีเอทิลีน (PE), ท่อโพลีเอทิลีน (PE) ในหลุมเหมืองถ่านหิน, ท่อโพลีเอทิลีนน้ำเย็นและน้ำร้อนที่ทนต่ออุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น (PER T), ผลิตภัณฑ์ซีรีย์เมืองฟองน้ำและข้อต่ออุปกรณ์เสริมทุกชนิดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ DN 20 มม. DN 1500 มม. เพื่อให้ครอบคลุมข้อกำหนดทั้งหมดที่ระบุไว้ในมาตรฐานแห่งชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd (Sichuan Senpu ) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Deyang New&High-Teachเขตอุตสาหกรรมเป็นบริษัทจำกัดที่ก่อตั้งในปี 2541 หลังจากการปิดการประชุมระดับชาติสำหรับวัสดุก่อสร้างเคมีครั้งที่ 2

Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : เซ็นปุ

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 250 million-300 million

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง จีน Sichuan Senpu Pipe Co., Ltd. รับรอง